2. Các Giải pháp của Dale Carnegie Việt Nam 

Hy vọng được gặp Anh/Chị ở những sự kiện sắp tới tại Dale Carnegie Việt Nam.

Trân trọng.

Vào ngày 12/09/2019 vừa qua, Hội thảo "Tự tin Làm chủ trong Thời đại AI" đã được Dale Carnegie Việt Nam tổ chức tại Tp.HCM với sự tham dự của hơn 70 khách mời hiện là Quản lý Cấp trung tại các công ty/tập đoàn lớn.

Buổi Hội thảo đã báo cáo nghiên cứu của Dale Carnegie Toàn cầu về tác động của Trí tuệ nhân tạo (AI) lên đội ngũ nhân sự và môi trường làm việc, đặc biệt đối với nhân sự tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện cũng mang đến cơ hội giao lưu, chia sẻ những giải pháp để người lao động nâng cao năng lực để làm việc hiệu quả hơn cùng với sự phát triển không ngừng của AI.

Mời Anh/Chị xem thêm về nội dung chương trình qua các bài báo, hình ảnh cũng như các giải pháp phát triển năng lực của Dale Carnegie Việt Nam tại đây:

1. Hình ảnh tổng kết sự kiện

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Anh/Chị có thể đăng ký ngay tại đây để nhận tư vấn lộ trình và kế hoạch phát triển năng lực cho cá nhân và đội ngũ nhân sự

Gọi ngay

Trò chuyện
với chúng tôi

Về đầu trang

3. Tài liệu chuyên sâu

VỀ DALE CARNEGIE VIỆT NAM

Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm (Dale Carnegie Việt Nam) là đại diện độc quyền và duy nhất được phép nội địa hóa và triển khai mọi hệ thống giải pháp phát triển năng lực tổ chức của DC toàn cầu.
Dale Carnegie là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực tổ chức, đội nhóm và cá nhân từ năm 1912, tính đến nay đã 107 năm lịch sử.
Mạng lưới văn phòng lớn nhất trong ngành với hơn 270 văn phòng tại 91 quốc gia.
Hệ thống Sản phẩm và Chứng nhận Chuyên gia Huấn luyện của Dale Carnegie đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Tại Việt Nam, Dale Carnegie Việt Nam vinh dự tư vấn, phát triển hệ thống năng lực cho đội ngũ lãnh đạo/quản lý của hơn 900 các Tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia trong nhiều lĩnh vực.
Top 20 tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn phát triển năng lực Lãnh đạo - Bán hàng - Phát triển nhân lực, liên tục từ năm 2012.
Sở hữu 02 cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại: “Đắc Nhân Tâm” và “Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống”
Có hơn 2800 Chuyên Gia Huấn Luyện đa ngôn ngữ trên khắp thế giới.
Trong 12 năm phát triển (2007-2019), Dale Carnegie Việt Nam đã giúp hơn 53000 học viên có sự biến đổi đột phá về năng lực Lãnh đạo, Quản lý.

TAKE COMMAND

TRỤ SỞ CHÍNH
Tòa nhà Emerald Central
69-71 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: (+84) 28 3910 5055 
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Phòng 1709, Tòa Nhà Prime Centre
53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, 
Hà Nội
Tel: (+84) 24 7107 8799

Nhận Tài liệu Chuyên sâu 
và cập nhật Sự kiện mới nhất 

ĐĂNG KÝ

Đăng kí ngay để nhận tư vấn chuyên sâu từ Dale Carnegie Việt Nam

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ